• Gợi ý từ khóa:
  • Bộ set cần câu, cần câu cá, máy câu cá, cần câu tay, lưỡi câu cá, phao câu cá, mồi câu cá

Câu Bolie- Mồi câu Bolie.

Chắc hẳn tất cả mọi người khi câu cá chép và đặc biệt là câu Bolie thì chắc chắn mồi câu này không thể bỏ qua vì độ nhạy của mồi cũng như sự hấp dẫn của nó mang lại. Kích cỡ của loại mồi này là vào khoảng 5-10 mm thường được dùng cho câu cá chép và một vài loại cá ăn tạp khác và kích thước của nó cũng thay đổi có thể lên đến 50mm

Mồi câu Bolie cá chép kích thước thông thường khoảng 18mm

Thông thường mồi Boilie sẽ được dùng để câu cá chép, và có đường kính khoảng 18mm, hoặc nếu muốn câu những con cá chép to hơn, thì có thể dùng mồi có đường kính khoảng 24mm. Thậm chí, nếu các cần thủ còn muốn loại cả những con cá chép dưới 10kg, thì còn làm mồi to hơn nữa bằng cách xuyên luôn cùng lúc 2 viên boilie có đường kính 24mm vào thẻo, hay sử dụng một viên boilie có đường kính 32mm.

Câu Bolie độ nhạy của thính cũng như hấp dẫn được đặc tính của cá chép nên được cần thủ khá ưa chuộng tuy nhiên giá thành khá cao, có thể ném xa bờ và độ bền cao trong nước chảy. Bột câu có thể bảo quản được lâu và bền hơn so với mồi Bolie  tự làm. Tuy nhiên với giá thành cao nên không dễ để người câu bỏ chi phí đi câu.

Chuyên đồ câu cá, dụng cụ thể thao giải trí ngoài trời
Chuyên đồ câu cá, dụng cụ thể thao giải trí ngoài trời
Chuyên đồ câu cá, dụng cụ thể thao giải trí ngoài trời