• Gợi ý từ khóa:
 • Bộ set cần câu, cần câu cá, máy câu cá, cần câu tay, lưỡi câu cá, phao câu cá, mồi câu cá

Kinh nghiệm mở shop đồ câu cho người mới bắt đầu.

Xin chào các bạn !!!! 
Mình là Dương - Chủ shop Đồ câu Linh Dương. 

Khi bạn quyết định đọc tiếp chắc chắn là trăn trở và có rất nhiều những băn khoăn làm thế nào để mở shop đồ câu. Và sau kinh nghiệm "sương máu" đã rơi xuống, cả tiền lực và trí lực các kiểu ABC... thì đến nay mình  từ con số 0 đã gây dựng được phần nào tiếng nói của mình trong thế giới đồ câu tại Việt Nam.


1. Đam mê câu cá.
Việc đầu tiên rất quan trọng ( không bắt buộc) nhưng là quyết định rất lớn đến thành bại đến con đường mở shop của các bạn. Vì sao mình nói vậy, mình ví dụ như này: Khách hàng đến shop của bạn và hỏi bạn kiến thức về câu cá thí dụ như câu FLY như nào chẳng hạn nếu như bạn ấp úng , trả lời không đúng hay  luyên thuyên thì rõ ràng bạn sẽ không bao giờ bán dk hàng cũng như thuyết phục khách mua hàng của bạn mua thêm lần nữa cả. Nếu đặt bạn vào địa vị của khách mà như vậy chắc chắn bạn sẽ không mua đúng không nào. Ý của mình ở đây là : Bạn vẫn sẽ bán dk hàng nếu như bạn khéo miệng nh cơ bản nếu có đam mê hòa chung vào bạn sẽ kết nối với khách bằng cái tâm, rất vô hình thôi nhưng cực kì hiệu quả, nói về đam mê chắc hẳn chúng ta sẽ nói cả ngày mà không hết chuyện phải không nào. 
>>>>> Còn gì tuyệt vời hơn khi kết hợp giữa Đam mê và kinh doanh. Khi gặp khó khăn đam mê  sẽ giúp bạn vượt qua chính bản thân mình nhiều hơn câu chữ đó.


2. Tìm hiểu nhu cầu thị trường cần.
Trước khi mình quyết định đến với bộ môn giời đày này mình cũng tự ngộ thấy rằng nhé: Mình không phải là người có tiền, ấy nhưng mà mình vẫn có thể sắm cho mình bộ đồ câu tính tổng ra lúc đó năm  2018 rơi vào 2 triệu===> Mình nhận ra thị trường lúc đó có nhu cầu lớn và sau đó mình quyết định làm nghề này. Sau đó mình chưa có kiến thức về môn này mình mất hơn 6 tháng để tự mua đồ và tự tìm hiểu thị trường.  Đây là 1 yếu tố rất quan trọng nếu như bạn không biết nhu cầu thị trường thì chắc chắn bạn xuống tiền run cầm cập phải không nào.


3. Nguồn hàng và cái riêng của bạn khi mở shop đồ câu.

 

Trong thế giới thượng vàng hạ cám như hiện nay, người người nhà nhà mở shop đồ câu nhưng cũng có không ít các chiến binh không chịu nổi nhiệt bỏ nghề vì những tính toán thiếu kĩ càng. Giữa muôn vàn các shop đồ câu nếu như bạn là người đi sau bạn cũng đồng điệu như vậy mà không có nổi bật thì sự thật như chợ người bạn cũng sẽ chìm nghỉm trong thế giới đầy rẫy cạnh tranh bản thân không thoát ra được.
Tất nhiên nói đi cũng nói lại , không phải cứ có gì đặc biệt mới bán dk hàng phải không nào, nhưng ý mình ở đây là bạn tìm hiểu và chọn hướng đi là quan trọng nhất , phù hợp với người mua, lúc nào cũng có sự cạnh tranh nhưng chúng ta phục vụ tốt thì chúng ta sẽ thắng thôi.
Nếu các bạn chưa tìm được nguồn hàng sản phẩm, hãy gọi mình , mình tư vấn free nhé.
Tư vấn nhiệt tình luôn và quan trọng nhất là sẽ giúp bạn phải thấy được mình thực sự là gì trong thế giới đồ câu này. Sẽ rất khó khăn đấy.


4. Chuẩn bị tài chính và tham vọng của bản thân.
Chắc chắn rồi, bạn đọc đến đây thì đã đoán dk là bạn mong muốn cỡ nào rồi. Mình chia sẻ là : Mong muốn của mình sẽ là 1 trong những top 10 doanh nghiệp đồ câu top 10 tại Việt Nam nhé. 
Vậy bạn mong muốn và khao khát đến đâu?
- Tài chính của bạn ? 50 triệu?100 triệu lớn hơn nữa???/ 2-3 tỷ hơn nữa...
- Lựa chọn thương hiệu nào để đầu tư?
- Rất nhiều thứ địa điểm, bán off hay bán onll. 
.......
Mình chỉ có thể chia sẻ những gì mình gặp phải khó khăn, trăn trở thôi, còn quyết định là ở bạn nhé.
Hiện này mình chuyên về đồ câu đài và là nhà phân phối của hãng MC JIADIAONI nổi tiếng của TQ, cũng mới bước đầu thôi và tất cả còn phía trước.
>>>>>>>> Nếu như bạn thấy khó quá hãy gọi mình để chia sẽ nhé 093.110.1102

 

Bình luận

 • avatar

  Tấn vân
  Mình rất đam mê bộ môn câu đài và muốn đưa bộ môn này tiếp cận đuợc nhiều ae cùng đam mê Đam mê nào củng cần phải có kinh tế mới thực hiện đuợc. Vì vậy mình muốn kinh doanh trên đam mê của mình Rất mong đuợc quý anh chị đi truớc có thể huớng dẫn và tư vấn cho mình. Thân Ái.
 • avatar

  Sơn
  E muốn mở shop đồ câu đài và lục từ 150-200tr mong a tư vấn ạ
 • avatar

  Cường
  Mình muốn mở shop đồ câu. Vốn dao động từ 50 tới 100tr Mong shop tư vấn Tks shop
 • avatar

  Cường
  Mình muốn mở shop đồ câu. Vốn dao động từ 50 tới 100tr Mong shop tư vấn Tks shop
 • avatar

  Minh
  Mình cũng muốn mở shop đồ câu ... tầm trung Tài chính tầm 150tr ... 200tr Shop tư vấn giúp mình nhé

Viết bình luận

Chuyên đồ câu cá, dụng cụ thể thao giải trí ngoài trời
Chuyên đồ câu cá, dụng cụ thể thao giải trí ngoài trời
Chuyên đồ câu cá, dụng cụ thể thao giải trí ngoài trời